Bể Bơi ngoài trời tự xây dựng tuyệt đẹp

Giờ đây, căn nhà với bể bơi “sang chảnh” ngay sân sau này trông chẳng khác nào một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Quá chán ngán với đống cỏ dại mọc dài đến nửa người phía sau sân nhà, hai cha con người đàn ông này đã quyết tâm cải tạo vị trí đã bị “lãng quên” từ rất lâu này thành một bể bơi gia đình mà bất kỳ ai cũng ao ước. Điều tuyệt vời hơn là, đây không chỉ là chiếc bể bơi thông thường, mà là một bể bơi kiêm… hồ nước, khiến ai nấy nhìn vào cũng phải “thốt lên” vì ngạc nhiên.

Phía sau sân nhà mọc đầy cỏ dại.

Điều bất ngờ hơn cả chính là những con người đã tạo dựng nên công trình này là một người cha là nhân viên công nghệ thông tin, một cậu con trai là sinh viên trường thương mại, đôi khi có sự trợ giúp của cô con gái. Họ đều không phải là những chuyên gia am hiểu về kiến trúc hay xây dựng nhưng lại nỗ lực hoàn thành ý tưởng của mình một cách hoàn hảo.

Trước khi được dọn dẹp, đây đã từng là một khoảng sân sau bị bỏ quên đến mức cỏ dại mọc kín, bụi bẩn ở khắp nơi, hàng rào đơn sắc nhàm chán.

Nhận thấy đã quá lãng phí một không gian tuyệt vời, cặp cha con này đã quyết tâm thay đổi khoảng sân sau của gia đình họ. Ý tưởng về một bể bơi “kiêm” hồ bơi độc đáo được đưa ra nhanh chóng, sau khi phác họa và thiết kế sơ bộ, họ bắt tay vào xây dựng ngay.