Cùng ngắm biệt thự gỗ của cặp vợ chồng ở Berkeley, California

Tầm quan trọng của môi trường sống đối với việc nuôi dưỡng hai con gái đã khiến đôi vợ chồng sẵn sàng đánh đổi không khí nhộn nhịp tấp nập nơi thành thị để trở về vùng quê yên bình.

Năm 2009, sau nhiều năm sống ở khu căn hộ Greenwich Village, Manhattan, New Yord, hai vợ chồng Jennifer Doebler và Pat Kelly đã quyết định chuyển đến vùng vịnh ở Berkeley, California cùng với hai con gái của mình, Scarlett và India.

Khung cảnh hạnh phúc của gia đình Jennifer và Pat tại Berkeley

Vốn làm trong ngành dược, New York là nơi lí tưởng để phát triển sự nghiệp. Thế nhưng, cả Jennifer lẫn Pat đều đã yêu thích cuộc sống yên bình ở vùng vịnh từ lâu. Tầm quan trọng của môi trường sống đối với việc nuôi dưỡng hai con gái đã khiến họ sẵn sàng đánh đổi những phố phường nhộn nhịp của New York để trở về vùng quê yên bình. Đúng như họ kì vọng, cuộc sống nhẹ nhàng ở Berkeley thực sự là nơi lí tưởng để họ nuôi dưỡng hai con gái của mình.

Cuộc tìm kiếm nơi ở mới đưa hai vợ chồng đến một căn nhà gỗ theo phong cách truyền thống được xây dựng từ năm 1915, mang những nét độc đáo của kiến trúc vùng biển phía Đông.

Ngôi nhà mang phong cách kiến trúc truyền thống của địa phương.

Mang kiến trúc cổ kính yên bình, thế nhưng căn nhà vẫn cần sửa chữa để đảm bảo tiện nghi cho cuộc sống gia đình. Hai vợ chồng đã thuê kiến trúc sư Liesl Geiger-Kincade từ Văn phòng Kiến trúc Manhattan