Phòng khách thiết kế tuyệt đẹp

Trong bất kỳ một căn nhà nào thì phòng khách luôn là nơi sang trọng và đẹp nhất của ngôi nhà đó. Đây là một nơi mà bạn dùng để tiếp đón bạn bè, đó là nơi có sofa, tivi,... cũng là nơi mà hàng ngày bạn đều dành thời gian ở đó. Từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển sang trọng, tất cả đều mang lại những yếu tố cá tính kinh ngạc.

Nhà thiết kế tận dụng được một kế hoạch sàn lớn, thêm ghế sofa và ghế bành lớn, các yếu tố sáng tạo sáng tạo, và thậm chí cả điêu khắc quá khổ.

Phòng khách này biến không gian hẹp thành một cái gì đó chào đón với một chiếc ghế dài có kích thước và giá đỡ để trưng bày hấp dẫn.

Tường có tông màu xám trong phòng khách này được sử dụng với ghế sofa màu xám bên cạnh một bàn cà phê trung hòa. Các đồ khác nhau trên ghế sofa, thảm khu vực, và sàn gỗ cứng thêm hứng thú xúc giác.

Một phòng khách là nơi mà gia đình có thể dành thời gian bên nhau, làm những gì họ yêu. Phòng khách này phản ánh về điều đó - nếu gia đình bạn yêu thích Facebook. Thiết kế lưỡi trong má sử dụng biểu trưng facebook và màu xanh cổ điển của nó để tạo ra một khu vực sống độc đáo, vui tươi.

Căn phòng hiện đại này sử dụng màu sáng để phản chiếu và ánh sáng mặt trời được phép đi qua các cửa sổ lớn. Những bông hoa nhỏ màu thêm ấm áp mà không bị quá căng thẳng.

Phòng khách này sử dụng các yếu tố tự nhiên bao gồm hoa tulip và ném gối trong một những chiếc gối để tạo ra thoải mái, nữ tính.

Không gian hiện đại, với đường nét sạch sẽ và ánh sáng chìm, cảm thấy như một căn hộ chung cư.

Một phòng khách với màu trắng tinh tế

Phòng khách rộng rãi với sofa trắng tinh tế, Bàn cà phê thấp và đèn sàn cao tạo ra những chiều dọc thú vị.

Tivi không phải lcus nào là bắt buộc trong phòng khách, một lò sưởi hiện đại như một điểm nhấn.

Đèn chùm là diểm nhấn của căn phòng này

Phòng khách cực kỳ hiện đại này đóng vai chủ đạo với màu đen và trắng

Với màu chủ đạo tối cho không gian phòng khách thêm đặc biệt

Phòng khách đầy nắng này 

Phòng khách này điểm nhẫn là các bức tượng và những chiếc đầu mũ treo trên tường

 

 

 

Các tin khác
20 Mẫu phòng khách tuyệt đẹp
Phòng khách là không gian giao lưu gặp gỡ của các thành viên trong gia đình và mỗi buổi tối hàng...